เด็กหญิงนั่งฉี่ต่อหน้าทำให้เสียว

ผมเป็นคนโสดมานานแล้ว จนเพื่อนๆแต่งงานมีครอบครัวลูกโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดครับ ผมยังทำตัวเหมือนเด็กวัยรุ่นอยู่ครับ ชอบเที่ยวพาเด็กตามผับมาเย็ดกันที่บ้าน 555 ผมอายุ 40 ปีนิสัยชอบเอาหนังโป๊มาดูในมือถือมาก  ทุกครั้งที่ดูก็จะช่วยตัวเองไปด้วย เรื่องที่จะเล่าให้อ่านดังต่อไปนี้เป็นเรื่องที่ผมได้ไปเจอเด็กหญิงวัย 6 ขวบคนหนึ่งครับนั่งฉี่ต่อหน้าต่อ วันนั้นผมได้ไปที่ตลาดสดแห่งหนึ่งครับเพื่อนที่จะไปซื้อของ พอซื้อขอเสร็จก็ยังไม่กลับบ้านครับ ผมนั่งเล่นที่ข้างทาง เอามือถือมาเปิดดูคลิปโป๊ หนังโป๊ไปด้วยครับ จนรู้เสียวเกิดอารมณ์ขึ้นมานิดๆครับ

ในขณะนั้นก็มีรถกระบะคันหนึ่งมาจอดอยู่ใกล้ๆ ในรถนั้นมีคนนั่งมาหลายคนครับ มีผู้หญิงเด็กเต็มไปหมด ผมรู้สึกอยากเย็ดเด็กพวกนี้มาก สงสัยคงไปเที่ยวมาแล้วแวะซื้อขอที่ตลาด คนในรถลงไปหมดแล้วเหลือแต่สองแม่ลูกคู่หนึ่งลูกสาวเป็นเด็กอายุสัก 6 ขวบครับ ผมได้ยินพูดออกมา”เอ้าฉี่ราดไปหมดเลยจากนั้นหญิงคนนั้นก็พาลุกลงจากรถแล้วก็ถอดกางเกงออกบอกให้นั่งฉี่โดนหันหน้ามาทางผมที่กำลังนั่งเล่นมือถือพอดีครับ  ผมเห็นหีจะจะมากเลยอ้าแยกออกจากกันครับ

ผมเห็นเยี่ยวไหลออกมาเป็นทางเลยครับ หีอวบอูมมากขนาดเป็นเด็กอายุเท่านี้เองนะเนี่ย โหนกนูนใหญ่น่าเย็ดจริงครับ เห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมาด้วยครับ ส่วนแม่ของเด็กก็มองหน้าผมที่ดูหีลุกสาวแกอยู่ครับ ยิ้มให้ผมนิดๆ ผมตอนนั้นอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาก่อนหน้านี้ดูหนังโป๊ในมือถือมาแล้วครับ พอมาเจอหีจริงๆ ยิ่งเกิดความเสียวมากเลยครับ  ถ้าไม่มีคนอยู่ที่นั่นผมจะควักเอาควยออกมาชักว่าวเลยครับ  พอคนกลับมาจากซื้อของที่ตลาดรถก็แล่นออกไปครับ ผมรีบกลับบ้านทันทีครับ ระหว่างทางเกิดงามเงี่ยนมากๆ

ภาพหีเด็กหญิงวัย 6 ขวบยังลองอยู่ทำให้เสียวมากระหว่างทางผมได้แวะเข้าป่าข้างทางครับหาที่ลับๆควักเอาควยออกมาชักว่าวมันเสียวมากกว่าผมดูหนังโป๊อีกครับ ผมชักว่าวอย่างเมามันส์ ได้อารมณ์สุดๆจินตนาการถึงหีเด็กหญิงคนนั้นครับ ยิ่งคิดยิ่งเสียวมาก ผมรัวมือชักว่าวอย่างเร็ว จนผมทนไม่ไหวอีกไปแล้วครับ น้ำผมแตกพุ่งออกมาจนเลอะมือถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง มีความสุขอย่างวิเศษ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเวลาที่ผมนึกถึงเด็กคนนั้นทีไรเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทุกครั้งเลยครับ จนต้องใช้นางทั้งห้าของผมเข้าช่วย ถึงจะหายเงี่ยนครับ