ชักว่าวในร้านเสริมสวย

ผมเคยมีประสบการณ์ชักว่าวในร้านเสริมสวยครั้งหนึ่งครับ ผมเป็นคนที่เซ็กจัด ชอบดูporn นานมาแล้ว ที่ร้านเสริมสวยมีสาวๆสี่ห้าคนซึ่งกำลังนั่งรอคิวอยู่ บางคนก็แต่งหน้าทาเล็บรอ อ่านหนังสือรอครับ  ผมวันนั้นไปตัดผมครับ เนื่องจากว่าคิวเยอะมากต้องรอนานนับชั่วโมง ผู้หญิงแต่ละคนที่มานั่งรอบางคนก็ใส่กระโปรงสั้นมาก บางคนก็ใส่กางแกงขาสั้นๆนั่งรอที่โชฟารับแขก นั่งอ่านหนังสือกัน โดยไม่รู้ตัวว่าผมกำลังแอบดูขาขาวๆอยู่ครับ  ผมใส่กางเกงขายาวแต่ไม่ได้ใส่กางเกงในครับ ทำให้ควยผมแข็งขึ้นมากอย่างบอกไม่ถูก มองไปที่ช่างเสริมสวยก็ตั้งหน้าตั้งตาทำผมให้ลุกค้าอยู่ครับ ผมเดินเข้าไปนั่งที่โชฟาใกล้ๆกับสี่สาวที่นั่งรอผมทำเป็นเอาหนังสือพิมพ์มาอ่าน

ผมทำทีเป็นนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ ล้วงเอาควยออกมารูดขึ้นรูดลงเบาๆ โดยที่เอาหนังสือพิมพ์บังไว้ มองไปที่ขาขาวที่นั่งข้างๆครับ เสียวได้อารมณ์มาก ตื่นเต้นด้วย ผมต้องคอยระวังตัวตลอดครับ กลัวมีคนเข้ามาเจอ แต่ก็ทนความเสียวไม่ไหวต้องชักว่าวให้ได้ มีสาวคนหนึ่งครับ นั่งอ่านหนังสือไม่ระวังตัวถ่างขาออกกว้างมาก ผมมองเข้าไปเห็นขาอ่อนขาวมากๆกางเกงในสีขาวๆด้วย ทำให้ผมเสียวมากรัวมือเร่งชักว่าวเร็วขึ้นครับผมกำลังใกล้น้ำจะแตกผู้หญิงคนหนึ่งก็ลุกขึ้นไปรับคิวต่อผมสะดุ้งรีบหยุดทันทีครับ

น่าเสียดายมากกำลังได้อารมณ์พอดีน้ำใกล้จะแตกอยู่ อารมณ์เงี่ยนยังค้างอยู่ผมเอาหนังสือพิมพ์มาบังจัดการรูดควยต่อไปมองไปที่ขาขาวๆของผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งใกล้ๆห่างกันไม่ถึงคืบ ยิ่งมองยิ่งเสียวได้อารมณ์มากๆครับ  ควยผมตอนนี้แข็งมากหัวบานแดงก่ำตรงที่หัวมีน้ำใสๆซึมออกมา ใจผมอยากจะเอาควยไปถูที่ขาขาวๆสวยๆของสาวที่นั่งข้างผมจริงๆครับ ได้แต่มองมือเริ่มรัวท่อนเอ็นเร็วขึ้น ความเสียวยิ่งทวีคูนมากขึ้นเรื่อยๆ

จนผมต้องตัวเกร็งกระตุกไปสามครั้ง น้ำแตกออกมาเลอะมือไหลลงไปตกใส่เบาะโชฟาเป็นหยดผมรีบเอามือปิดไว้กลับสาวข้างเห็นใส่ครับ  นึกแล้วเสียวมากได้อารมณ์จริงๆ ผมเอามือไปเช็ดน้ำที่เลอะโชฟาครับ แล้วอ่านหนังสือพิมพ์ต่อรอคิวต่อไป  porn ที่เคยดูยังไม่เท่าวันนี้ครับ ต่อไปผมจะมาทำแบบนี้อีกครับ ครั้งต่อไปจะต้องวางแผนมาจากบ้านเป็นอย่างดี ใครที่ยังไม่เคยชักว่าวในร้านเสริมสวยลองทำดูครับ แต่ต้องระวังตัวด้วยนะ เดี๋ยวมีคนมาเห็นใส่ มันตื่นเต้นมากๆครับ….ลองดูนะครับ