เรื่องเสียวผมโดนฝรั่งรุมเย็ด 3 ต่อ 1

ผมอายุ 32 ครับ พึ่งเลิกกับแฟน จับได้ว่ามันมีชู้ แล้วที่สำคัญชู้นั้นก็เพื่อนสนิทผมด้วย ผมซัดมันสองคนจนถึงขั้นหยอดข้าวต้มนอนโรงพยาบาล ก่อนจะหนีมาพักกายพักใจที่ทะเลสมุยเพียงลำพัง หวังจะเอาสายลมและเกลียวคลื่นช่วยเยียวยาหัวใจ

ผมเลือกที่พักเงียบ ๆ ห่างไกลจากผู้คนหน่อยเพราะต้องการความสงบ มีบังกะโลอยู่ราวสิบหลัง เบื้องหน้าติดชายหาด ด้านข้างด้านหลังเต็มไปด้วยทิวมะพร้าวน้ำหอม เงียบสงบมาก

ผมไปเดินชมทะเลทอดอารมณ์พักหนึ่งก็กลับมาที่ห้อง สบายใจขึ้นเยอะหลังจากที่ได้อยู่เงียบ ๆ โดยลมทะเลพัด ขณะที่กำลังเคลิ้ม ๆ ผมก็ได้ยินเสียงร้องครวญครางดังมาก ชัดเลย ไอ้เสียงอ๊า ๆ แบบในหนังโป๊ ไม่ต้องเห็นภาพผมก็พอจะเดาออก ทน ๆ เอาวะ อีกพักหนึ่งมันคงเสร็จ สักพักมันก็เงียบไปจริง ๆ แต่แล้วแม่งก็ดังขึ้นอีก ผมอดทนจนมันเงียบ แล้วมันก็ดังอีก อีก เป็นครั้งที่สี่ ไม่ไหวแล้วเว้ย หัวผมแม่งคิดถึงแต่เสียงเมียผมที่ครวญครางขณะที่เพื่อนผมขย่มมันวันนั้น ที่ผมดันกลับห้องไปเห็นเพราะลืมมือถือเลยทั้งภาพและเสียงมาเต็ม ทำให้อารมณ์ขึ้น

ขาผมก้าวพรวด ๆ ออกจากห้องแล้วเดินไปยังที่มาของต้นเสียงอันเป็นบังกะโลข้าง ๆ ทันที ก่อนเดินไปเคาะประตูหน้าห้อง

“ คุณ จะเอากันก็เบา ๆ หน่อย หัดเกรงอกเกรงใจชาวบ้านชาวช่องเขาบ้าง เสียงหยั่งกับหมาติดสัตว์ รำคาญ ! ”

เสียงเคลื่อนไหวและร้องอ๊า ๆ ในห้องเงียบกริบทันที ผมสะใจมาก กำลังหมุนตัวจะกลับประตูก็ถูกเปิดออก ผมหันกลับไปพร้อมเปิดศึกครับ แต่ภาพที่เห็นทำให้ผมพูดอะไรไม่ออก

สาวฝรั่งผมทองหุ่นโคตรดียืนอยู่หน้าประตู ที่สำคัญเธอไม่สวมเสื้อผ้าสักชิ้น นมใหญ่คะเนด้วยสายตานี่มือผมกำไม่มิด ท้องแบนเรียบสักลายดอกไม้ ต่ำไปนั้นทั้งอูมทั้งใหญ่โกนเกลียงไม่มีขนสักเส้นเหมือนนางเอกในหนังโป๊เปี๊ยบ

“Hi guy , you want fun with me ? ” (สวัสดี คุณอยากมาสนุกกับฉันไหม )

ผมยืนงงกับนมและหีใหญ่ ๆ ตรงหน้า ยังไม่ทันรู้ตัวเธอก็ดึงผมเข้าไปในห้องแล้ว ภาพเมื่อกี้ตื่นเต้นแล้ว ภาพตอนนี้ผมตื่นเต้นยิ่งกว่า

มีผู้หญิงอีกสองคนในห้อง คนหนึ่งผิวดำแบบนิโกรแต่สวยและหุ่นดีเป็นบ้า อีกคนขาวอวบมีพุงนิด ๆ สะโพกเบ้อเริ่มชนิดเต็มไม้เต็มมือ สองคนนั้นนั่งดูดปากกันอยู่ มือก็สลับกันบีบนมล้วงหีของฝ่ายตรงข้ามอย่างเมามัน ผมเห็นว่ามันมีของปลอมหลากชนิดสามสี่อันวางอยู่ด้านข้าง คอผมนี่แห้งผากเลย

ยังไม่ทันได้ตั้งตัว พวกเธอก็ผละจากจูบแล้วตรงรี่เข้ามาหา รุมทึ้งเสื้อผ้าผมออกจนหมดเกลี้ยง คนที่จูงผมมาจากหน้าประตูประกบปากแล้วดูดปากกับผม คนหนึ่งคุกเข่าทั้งเลียทั้งดูดควยและไข่จนผมเสียวมาก แทบแตกคาปาก อีกคนประกบเข้าข้างหลังดูดไซ้ตั้งแต่ต้นคอลงมายันสะโพก ก่อนเลียเข้าไปในง่ามก้นและรูตูด ผมนี่แทบหัวใจวายตาย มันเสียวแบบโคตร ๆ

ก่อนพวกเธอจะผลักผมลงนอนบนพื้นแล้วรุมกินโต๊ะเลยครับ คนหนึ่งกระโจมอ้าหีเข้าใส่ลำควยของผมแล้วขย่มไม่ยั้ง อีกคนอ้าหีใส่ปากให้ผมเลีย อีกคนดูดเลียหัวนม พอคนที่ขย่มมันเสร็จ อีกสองคนก็ผลัดกันไปขย่มผม ร้องกันระงมห้อง ภาพที่ผมเคยฝันตอนดูหนังโป๊พวกเธอมาสานให้ผมแล้ว

พวกเราผลัดกันขย่มอีกสามชั่วโมงถัดมาไม่หยุด ผมงี้สโลสเลหมดเรี่ยวแรงเลยให้ตายเหอะ แต่ถือเป็นการปลอบใจหลังอกหักได้เป็นอย่างดีเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *